Cagalogue khóa điện tử Epic 2024

Với sản phẩm chất lượng, uy tín, thương hiệu Epic đã rất thành công trong việc phân phối các sản phẩm khóa điện tử đến tay mọi khách hàng. Hơn hết, các sản phẩm luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian dài.

epic 501D

Epic Popscan

Cagalogue-2024Các sản phẩm khóa điện tử Epic được khách hàng tin dùng

Tiếp nối thành công ở những sản phẩm năm 2023, thì mới đây Epic đã cho ra mắt bộ sản phẩm 2024 với nhiều tính năng đột phá mới đó chính là khóa điện tử nhận diện khuôn mặt. Đây cũng là phiên bản được Epic nghiên cứu kỹ lưỡng trong thời gian dài, với nhiều tâm huyết và ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Với mục đích mang tới khách hàng những sản phẩm tinh tế, chất lượng và trọn vẹn nhất.

Với những kết quả đã được ghi nhận ở những sản phẩm trước, hy vọng rằng với sự ra mắt phiên bản nhận diện khuôn mặt lần này sẽ là bước tiến đột phá mới của thương hiệu Epic và là cơ hội để mọi nhà có thể mua sắm sản phẩm khóa tích hợp công nghệ hiện đại với mức giá phải chăng.

khóa epic 1

khóa điện tử epic 2024

khóa epic 2Phiên bản mới nhất của khóa điện tử Epic

Cập nhật Cagalogue-2024 đầy đủ: Tại Đây

VinLock Đà Nẵng, đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm khóa thương hiệu Epic. Tự hào mang tới giải pháp khóa điện tử chất lượng, uy tín và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn quý khách nhé!

Địa chỉ liên hệ

_ _ _

  Hãy để VinLock Đà Nẵng được tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn nhé !


  Tên của bạn


  Số điện thoại


  Bạn cần tư vấn về: Khóa cửa nhôm, khóa cửa gỗ, khóa cổng sắt, khóa cửa kính cường lực...


   

  0938 885 671