Những cảnh báo sử dụng khóa khách sạn giá rẻ

Việc sử dụng khóa điện tử là điều rất cần thiết cho những khách sạn hiện nay, nó giúp dễ dàng trong việc quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhiều khách hàng đã lựa chọn những sản phẩm khóa điện tử giá rẻ mà không lường trước những rủi ro có thể xảy ra. Là đơn vị có nhiều năm trong việc phân phối khóa điện tử, VinLock Đà Nẵng chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm “xương máu” khi sử dụng khóa điện tử giá rẻ.

Cảnh báo về khóa khách sạn giá rẻ

1. Cảnh báo về an ninh

Hầu hết, tất cả các sản phẩm giá rẻ đều đi đôi với chất lượng kém. Khóa điện tử cũng vậy, khóa giá rẻ thường không được thiết kế để đảm bảo tính an toàn cao, được làm từ vật liệu kém chất lượng. Khóa dễ bị phá hoại hơn, giúp cho những kẻ xấu dễ dàng tiếp cận, xâm nhập và thực hiện hành vi trộm cắp.

Những khóa giá rẻ thường không có tính năng bảo mật cao và các tính năng cảnh báo cạy phá cũng không được trang bị. Vì vậy, người dùng rất khó khăn trong việc kiểm soát, dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Đây cũng là vấn đề tất cả các khách hàng nên cân nhắc khi mua khóa điện tử giá rẻ cho khách sạn.

khóa khách sạn giá rẻKhóa khách sạn giá rẻ được sản xuất từ nguyên liệu kém chất lượng

2. Dễ xảy ra sự cố kĩ thuật

Những dòng khóa khách sạn giá rẻ không được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, khóa dễ xảy ra sự cố về hoạt động như: sập nguồn, không nhận diện được thẻ từ, chập mạch khóa, hỏng hóc linh kiện và tay nắm… Ảnh hưởng quá trình quản lý và sử dụng của khách hàng, dẫn tới những phản hồi tiêu cực của khách hàng đối với khách sạn.

lỗi kĩ thuật khóa điện tửKhóa khách sạn giá rẻ dễ bị chập mạch và hỏng hóc

Ngoài ra, sản phẩm giá rẻ sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen rỉ, gây mất thẫm mỹ và khó khăn trong việc mở khóa. Hơn nữa, việc sửa chữa mất nhiều thời gian và bất cập.

hoen rỉ ở khóa điện tử giá rẻKhóa bị hoen rỉ do sử dụng chất liệu kém

3. Thiếu tính tiện lợi

Các dòng khóa chất lượng đều được trang bị nhiều tính năng giúp nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng. Nó vừa đảm bảo an toàn vừa dễ dàng trong sử dụng như: tự động khóa, bộ nhớ lưu trữ cao, dễ dàng phân quyền ra vào. Ngược lại, ở những dòng khóa giá rẻ các chức năng trên sẽ không có hoặc bị hạn chế. Nên quá trình sử dụng sẽ gặp khá nhiều bất tiện.

Khả năng nhận diện và cảm biến kém, nên thời gian mở cửa sẽ lâu hơn các dòng chất lượng. Nhiều trường hợp khóa xảy ra lỗi, không nhận diện chức năng mở gây ảnh hưởng tới quá trình lưu trú của khách hàng.

khóa khách sạn giá rẻ kém chất lượngKhóa khách sạn giá rẻ bị lỗi không nhận diện thẻ từ

4. Tốn kém chi phí và thời gian

Sử dụng khóa giá rẻ trong thời gian sẽ bị xuống cấp, hư hỏng trầm trọng, bắt buộc khách sạn phải thay thế toàn bộ khóa mới. Việc thay thế toàn bộ sẽ mất chi phí vô cùng lớn. Ngoài ra, bạn sẽ mất thêm thời gian tìm kiếm lại dòng khóa và thay thế. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới việc hoạt động của khách sạn và trải nghiệm của khách hàng.

Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt thay thế toàn bộ khóa cũ thành khóa Adel US11

Với việc sử dụng khóa khách sạn giá rẻ nó không những làm cản trở tới quy trình quản lý mà còn gây ảnh hưởng lòng tin của khách hàng đối với khách sạn. Vì chẳng khách hàng nào lựa chọn khách sạn kém an toàn và bất tiện cả. Lâu dần dẫn tới việc kinh doanh của khách sạn bị giảm sút. Vì vậy, khi lựa chọn khóa khách sạn bạn hãy lường trước những rủi ro có thể xảy ra nếu chọn sản phẩm giá rẻ nhé!   

Tham khảo thêm khóa khách sạn chất lượng: Tại đây

Theo VinLock Đà Nẵng nhận thấy, để nâng cao sự chuyên nghiệp và ổn định lâu dài, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng ngay từ đầu, giúp hạn chế tối đa những rủi ro và sự cố xảy ra trong tương lai.

Để được tư vấn giải pháp phù hợp với chi phí, bạn có thể liên hệ VinLock Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng khóa chuyên dụng cho khách sạn, bền bỉ, an toàn, đã được tin dùng trên rất nhiều khách sạn, resort 5 sao trên toàn quốc.

Tham khảo danh sách khách sạn, resort sử dụng khóa Adel chuyên dụng:

khóa Adel cho khách sạn

danh sách khách sạn sử dụng khóa Adel

Thông tin liên hệ:

Showroom Thanh Khê: 503 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng (gần Mẹ Nhu)

Showroom Cẩm Lệ: 397 đường 29/3, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Fanpage: VinLock Đà Nẵng

Website: www.khoadientudanang.vn

0906 252 257