Địa chỉ mua khóa điện tử Bosch tại Đà Nẵng

Thương hiệu Bosch là thương hiệu hàng đầu của Đức, không chỉ được người dân Việt Nam mà nó còn được người dân toàn cầu tin tưởng trong nhiều năm qua. Hiện tại tập đoàn Bosch có tới 395.000 nhân sự cấp cao ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, sản xuất ở nhiều lĩnh vực, nhiều sản phẩm. Trong đó, khoá điện tử là một trong những sản phẩm rất được ưu tiên.

Với những thành tựu công nghệ và kỹ thuật gia công sản xuất hàng trăm năm của tập đoàn Bosch, đưa chức năng, hình dáng và thiết kế cấu trúc bảo mật, mang đến một sản phẩm khóa cửa Bosch sang trọng, đẳng cấp với độ an toàn cao.

Khóa cửa điện tử Bosch là một sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh của thương hiệu Bosch được sử dụng công nghệ IoT tiên tiến, vì vậy, đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng khi ra vào nhà, đồng thời bảo vệ sự riêng tư và an toàn tài sản của người dùng. Nhờ vào thế mạnh nghiên cứu và phát triển chuyên sâu của trong các bộ phận và cảm biến ô tô, khóa cửa vân tay Bosch sẽ tiếp tục kết hợp các công nghệ mới nhất, giúp bạn yên tâm tuyệt đối mỗi khi ra khỏi nhà.

Hiện nay, khóa điện tử Bosch được phân phối trên toàn quốc, việc mua sắm của người tiêu dùng cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Khóa Bosch tại vInLock Đà Nẵng

khóa Bosch

Mua khóa Bosch ở đâu tại Đà Nẵng

VinLock Đà Nẵng là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm khóa điện tử Bosch tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành khóa điện tử, chúng tôi luôn lựa chọn những mẫu khóa điện tử chất lượng, đã qua chọn lọc kỹ càng giữa hàng trăm mẫu mã trên thị trường. Khóa điện tử Bosch được nhập khẩu chính hãng, bảo hành đến 24 tháng, bảo trì trọn đời. Cùng với chính sách lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, tiếp nhận bảo hành tận nhà miễn phí, sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu khóa điện tử phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng!

VinLock Da Nang

Tham khảo các sản phẩm khóa Bosch tại VinLock Đà Nẵng: Tại đây

VinLock Đà Nẵng địa chỉ mua khóa Bosch “Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp”!

Thông tin liên hệ:

Showroom Thanh Khê: 503 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng (gần Mẹ Nhu)

Showroom Cẩm Lệ: 397 đường 29/3, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Fanpage: VinLock Đà Nẵng

Website: www.khoadientudanang.vn

0938 885 671