Địa chỉ lắp đặt khóa vân tay uy tín tại Đà Nẵng

Khóa vân tay là thiết bị thông minh đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm lắp đặt. Là thiết bị quan trọng bậc nhất trong gia đình, khóa vân tay rất cần được xem xét lựa chọn kỹ lưỡng để bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.

Hiện nay, ngoài một số thương hiệu khóa vân tay lâu đời như: Samsung, Yale, Bosch… thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu khóa điện tử mới, ra đời 01-03 năm, chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc.

giá khóa vân tay đa dạng

Khóa vân tay rất nhiều mẫu mã, nhiều mức giá

Giá khóa vân tay cũng rất đa dạng, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Khách hàng cũng nên cân nhắc khi chọn mua những model được trang bị rất nhiều tính năng mở khóa thông minh (vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, smartphone) mà giá quá thấp. Thông thường những sản phẩm này có chất lượng kém, sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, hư hỏng.

Việc lựa chọn được mẫu khóa vân tay phù hợp với nhu cầu cũng cần được các nhân viên tư vấn có kinh nghiệm hỗ trợ. Bạn không thể lắp đặt khóa vân tay cho cửa mở quay để dùng cho cửa mở lùa được, cửa kính cường lực cho các showroom, cửa hàng cũng cần được lắp các loại khóa vân tay chuyên dụng cho cửa kính…

Xem thêm: Chọn khóa điện tử thế nào cho phù hợp 

Khóa vân tay là một thiết bị điện tử, tích hợp nhiều công nghệ. Lắp đặt khóa vân tay cần tuân thủ đúng quy trình, đảm bảo khóa được lắp đặt có tính thẩm mỹ cao, hoạt động chính xác, tránh các sự cố xảy ra.

Khóa điện tử Đà Nẵng – Thành viên của Vinlock”(Hệ thống bán lẻ khóa điện tử số 1 Việt Nam) với hơn 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa thông minh, chúng tôi có đầy đủ các dòng khóa vân tay cho mọi loại cửa phổ biến trên thị trường.

lắp đặt khóa vân tay chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

“Khóa cửa chất lượng – Lắp đặt chuyên nghiệp – Bảo hành nhanh chóng”

Bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt khóa vân tay uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ? Hãy đến Showroom Khóa điện tử Đà Nẵng để trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn cho mình mẫu khóa vân tay phù hợp nhất nhé.

Xem thêm các dòng khóa vân tay đang được khách hàng Đà Nẵng lựa chọn nhiều nhất:

Call Now Button
0906 252 257