Chuyển đổi khóa cơ thành khóa điện tử cho khách sạn có khó không

Việc sử dụng khóa điện tử cho khách sạn đã trở nên phổ biến và cần thiết hiện nay. Nó giải quyết rất nhiều vấn đề từ khâu quản lý, sự an toàn và chuyên nghiệp của khách sạn. Chính vì thế, ở những khách sạn cũ đã và đang có xu hướng thay thế những bộ khóa truyền thống sang những dòng khóa điện tử này. Vậy việc chuyển đổi này có cần yêu cầu gì không và việc chuyển đổi khóa cơ thành khóa điện tử có khó không. Hãy cùng VinLock Đà Nẵng giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyển đổi khóa cơ thành khóa điện tử cho khách sạn

Việc chuyển đổi khóa cơ thành khóa điện tử cho khách sạn không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đúng kĩ thuật, chúng ta cần nắm bắt được những yêu cầu và lưu ý sau:

1. Lựa chọn khóa điện tử phù hợp

Đây là yếu tố rất quan trọng, vì chỉ khóa chuyên dụng mới phù hợp với các tiêu chuẩn an ninh và an toàn cho khách sạn. Trong đó, có sự bảo vệ chống trộm, phòng chống cháy nổ và khả năng xác định người dùng của khóa. Hiện nay, có rất nhiều dòng khóa chuyên dụng khác nhau. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về các dòng khóa điện tử trên thị trường để chọn lựa được loại phù hợp với yêu cầu của khách sạn muốn thay thế.

khoa Adel US11 mau Titan(1)Lựa chọn sản phẩm khóa phù hợp với nhu cầu khách sạn

Tham khảo dòng khóa chuyên dụng cho khách sạn: Tại đây

2. Lập kế hoạch và chuẩn bị

Sau khi đã chọn được sản phẩm khóa phù hợp, cần phải đưa ra một kế hoạch lắp đặt cụ thể và chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết, đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi.

Việc lên thời gian thay thế phải đảm bảo không ảnh hưởng tới các dịch vụ cũng như các hoạt động của khách hàng. Ngoài ra, khách sạn cần chuẩn bị đủ các thiết bị, phần mềm để có thể dễ dàng đồng bộ hóa phần mềm quản lý khách sạn. Các thao tác này thực hiện khá dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

3. Lắp đặt

Quy trình lắp đặt và chuyển đổi phải được thực hiện chính xác và an toàn. Trong quá trình thay đổi sẽ có những điều chỉnh tùy vào trường hợp cụ thể. Vì vậy, cần yêu cầu những kĩ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm. Để đảm bảo việc lắp đặt tốt nhất, bạn nên liên hệ các đơn vị phân phối, lắp đặt khóa điện tử để thay thế. Tránh những sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Chúng ta không nên thay đổi hệ thống khóa của toàn bộ khách sạn cùng một lúc mà nên thay từng phần để không ảnh hưởng việc quản lý và kiểm soát quá trình lắp đặt. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng các thiết bị và phần mềm được cài đặt đúng cách và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

lap dat khoa khach sạnLắp đặt thay thế khóa cơ thành khóa điện tử cho khách sạn

4. Hướng dẫn sử dụng

Việc thay thế hệ thống khóa sẽ làm thay đổi về quy trình quản lý, sử dụng của nhân viên cũng như khách hàng. Cho nên, khách sạn cần đào tạo nhân viên cách sử dụng khóa mới. Hướng dẫn chi tiết các tính năng của khóa và các quy trình an toàn tránh mất mát, lỗi kĩ thuật hoặc vi phạm an ninh. Đặc biêt, thông báo khách hàng về sự thay đổi cũng như trao đổi chi tiết về cách sử dụng khóa mới, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ của khách sạn. 

Việc thay đổi hệ thống khóa cơ sang khóa điện tử có thể tốn kém và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đây là một quyết định đúng đắn nếu khách sạn muốn thuận tiện trong việc quản lý, tăng cường tính an toàn và chuyên nghiệp cho khách sạn.

hướng dẫn khóa vân tay cho khách sạnVinLock Đà Nẵng hướng dẫn sử dụng khóa cho khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về phân phối, thi công lắp đặt khóa điện tử. Trong đó, có các dòng sản phẩm chuyên dụng cho khách sạn. VinLock Đà Nẵng sẽ tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp với từng nhu cầu khách sạn. Ngoài ra, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, đầy kĩ năng sẽ giúp quá trình thay thế thực hiện nhanh chóng, chính xác, thẩm mĩ. Đảm bảo tiến độ cũng như hạn chế ảnh hưởng tới các dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Showroom Thanh Khê: 503 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng (gần Mẹ Nhu)

Showroom Cẩm Lệ: 397 đường 29/3, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Fanpage: VinLock Đà Nẵng

Website: www.khoadientudanang.vn

Trả lời

0906 252 257