Vì sao cửa nhôm không lắp được khóa điện tử xịn ?

Có rất nhiều bài viết VinLock Đà Nẵng đã nhắc đến về dòng khóa điện tử cho cửa nhôm cũng như về cách lựa chọn phù hợp. Và có một thực tế là hầu hết các dòng cửa nhôm không lắp được khóa xịn. Đặc biệt, các thương hiệu nổi tiếng. Tại sao lại như vậy, bài biết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

1. Kích thước thước đố cửa

Đây là nguyên nhân chủ chốt khiến cửa nhôm không lắp được cho khóa xịn. Bởi với những dòng khóa có thương hiệu, cao cấp có kích thước thân khóa khá lớn, bắt buộc đố cửa lắp đặt đảm bảo >11cm. Trong khi đó, kích thước đố cửa nhôm hạn chế <10 cm. Việc lắp đặt không những không đúng kỹ thuật mà còn ảnh hưởng tới kết cấu của bộ cửa. 

Để giải quyết các vấn đề đó, thì việc chọn các dòng khóa thân nhỏ là điều tất yếu. Tuy nhiên, hầu hết những dòng khóa này thuộc phân khúc tầm trung, thiết kế đơn giản. Thậm chí, rất hiếm thương hiệu được đánh giá cao về dòng khóa này.

Lý do khóa cửa nhôm không lắp cho khóa xịn

2. Tiêu chuẩn trong sản xuất

Với những thương hiệu khóa cao cấp, hàng đầu xuất phát từ Đức, Mỹ, Hàn,… thì các tiêu chuẩn về sản xuất ngày càng khắt khe. Đặc biệt, phải đảm bảo về bảo mật, an ninh. Để thực hiện điều đó, mỗi sản phẩm ra mắt đều được trang bị đầy đủ các cảm biến an toàn. Việc cập nhật này cũng là nguyên nhân khiến thân khóa của các dòng khóa xịn có thiết kế lớn hơn.

Chính vì thế, những dòng khóa thân nhỏ giành cho cửa nhôm đều có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam là chủ yếu. Khóa này được gia công với nhiều chất lượng khác nhau, rất khó để đánh giá chất lượng. Và đương nhiên việc tìm kiếm một mẫu khóa đúng chuẩn cao cấp, cho cửa nhôm là điều gần như không thể.

khóa điện tử cho cửa nhômKhóa Yale YDM 7116A không lắp được cho cửa nhôm

3. Tổng kết

Tóm lại, với cửa nhôm việc tương thích với các dòng khóa điện tử xịn, cao cấp là điều khó khăn. Mặt khác, người dùng nên có cách lựa chọn thông minh để tránh những hàng gia công kém chất lượng. Nhằm duy trì sự ổn định và an toàn cho không gian lắp đặt.

Là đơn vị phân phối, lắp đặt các dòng khóa từ các thương hiệu cao cấp như: Yale, Samsung, Epic,… VinLock Đà Nẵng hiểu rõ, việc lắp những dòng khóa này cho cửa nhôm khá hạn chế. Tuy nhiên, công ty vẫn luôn chọn lọc kỹ càng các mẫu mã đáp ứng được các tiêu chí cho cửa nhôm. Đồng thời, đảm bảo chất lượng, ổn định và các chính sách hỗ trợ cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty sẽ hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Tham khảo các mẫu khóa cho cửa nhôm: Tại đây

Thông tin liên hệ:

_ _ _

    Hãy để VinLock Đà Nẵng được tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn nhé !


    Tên của bạn


    Số điện thoại


    Bạn cần tư vấn về: Khóa cửa nhôm, khóa cửa gỗ, khóa cổng sắt, khóa cửa kính cường lực...


    0906 252 257