Tính năng mở khóa theo khung giờ của khóa điện tử

Là một thiết bị điện tử hiện đại, khóa thông minh ngày nay được nâng cấp khá nhiều tính năng mới, giúp việc sử dụng linh hoạt và bảo mật hơn. Một trong số đó, tính năng mở khóa theo khung giờ trên các dòng cửa được khá nhiều người dùng quan tâm. Để rõ hơn, hãy cùng VinLock Đà Nẵng tìm hiểu kỹ về tính năng này nhé!

1. Tính năng mở khóa theo khung giờ là gì?

Là một phương pháp quản lý truy cập của khóa điện tử, cho phép bạn xác định thời gian cố định mà người dùng có thể truy cập. Nếu việc truy cập mật mã, vân tay hay thẻ từ ngoài thời gian cài đặt, các chứ năng mở sẽ bị vô hiệu hóa.

Với tính năng này, không những thiết lập bằng mã số nó còn có thể cài đặt vân tay hoặc thẻ từ theo ý muốn của người dùng. Tuy nhiên, sau khi cài đặt, mã số hoặc vân tay phải được sử dụng ít nhất 1 lần trong vòng 24h tính từ thời điểm hiện tại, nếu không nó sẽ bị vô hiệu hóa vì lý do bảo mật. 

Thông thường, tính năng mở khóa này được tìm thấy trên các khóa điện tử sử dụng phần mềm điều khiển TTLock. Trong đó, có các dòng khóa có tay nắm giành cho cửa nhôm.

phần mềm điểu khiển và cài đặt tính năng mở khóa theo khung giờPhần mềm điều khiển và cài đặt tính năng mở khóa theo khung giờ

2. Công năng và ứng dụng 

2.1 Công năng

– Tính năng mở khóa theo khung giờ cung cấp sự linh hoạt trong việc sử dụng thiết bị của khách hàng. Dễ dàng thêm, bớt người tùy ý ở mọi lúc, mọi nơi.

–  Ngăn chặn mọi hành vị truy cập trong thời gian không cho phép của người dùng. Từ đó, nâng cao bảo mật cũng như an toàn cho gia đình hoặc các khu vực lắp đặt. Hơn nữa, việc quản lý truy cập cũng trở nên tối ưu.

2.2 Ứng dụng

Mở khóa theo khung giờ rất hữu ích trong việc quản lý nhân viên tại các văn phòng làm việc. Đảm bảo việc ra, vào khu vực làm việc trong thời gian cho phép. Đặc biệt, những khu vực có nhiều hồ sơ bảo mật và tài sản quan trọng.

Ngoài ra, tính năng này thích hợp trong các trường hợp muốn cho phép giúp việc theo giờ ở các gia đình. Tùy thuộc vào thời gian làm việc mà gia chủ cài đặt mốc truy cập phù hợp.

Giới thiệu tính năng mở khóa theo khung giờ và cách cài đặt

Tóm lại, đây là tính năng mang lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng khóa của khách hàng. Việc cài đặt khá dễ dàng và nhanh chóng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ cài đặt, hãy liên hệ với VinLock Đà Nẵng để được giải đáp chi tiết!

Thông tin liên hệ:

Showroom Thanh Khê: 503 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng (gần Mẹ Nhu)

Showroom Cẩm Lệ: 397 đường 29/3, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Website: www.khoadientudanang.vn

0906 252 257