Tính năng khóa trái ngoài trên khóa điện tử

“Khóa trái ngoài trên khóa điện tử” là một trong những tính năng hữu ích có trên một số sản phẩm khóa điện tử hiện nay. Tuy nhiên, lại rất ít người dùng biết đến lợi ích cũng như áp dụng chức năng này trong suốt quá trình sử dụng. Vậy tính năng này có vai trò như thế nào? Chúng tôi sẽ làm rõ sau đây!

Video về tính năng khóa trái ngoài

1. Tính năng khóa trái ngoài là gì?

Tính năng khóa trái ngoài hay còn gọi là khóa trẻ em, khi kích hoạt tính năng này mọi thao tác mở cửa từ bên trong sẽ bị vô hiệu hóa. Chỉ có thể thực hiện các thao tác từ bên ngoài hoặc tắt tính năng thì việc mở cửa bên trong mới thực hiện được.

Hiện nay, tính năng này được tích hợp trên các sản phẩm khóa điện tử có xuất xứ Hàn Quốc hay Mỹ. Trong đó, có các thương hiệu nổi tiếng như: Epic, Yale, Samsung,… 

2. Lợi ích của tính năng khóa trái ngoài trên khóa điện tử 

1. Đảm bảo an toàn cho trẻ em

Được xem là tính năng khóa trẻ em, chính vì thế, khóa trái ngoài đảm bảo rằng mọi hành động cố ý mở của trẻ em sẽ không được thực hiện. Đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như ngăn chặn hành động vô tình mở của trẻ gây sự chú ý cho kẻ xấu. Ngoài ra, đây cũng chính là cách hạn chế những tác động tò mò gây hại cho khóa điện tử của trẻ em.

tính năng khóa trái ngoài Đảm bảo an toàn cho trẻ em

2. Ngăn chặn hành vi đột nhập, trộm cắp

Mặc dù đây là tính năng vô hiệu hóa từ bên trong, tuy nhiên lại đóng vai trò quan trọng đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Ngăn chặn những hành vi mở cửa từ bên trong bằng cách đột nhập từ cửa sổ hoặc cửa sau. Cản trở việc thoát ra ngoài của kẻ xấu, giúp xử lý kịp thời và hạn chế mọi rủi ro ảnh hưởng tới con người và tài sản trong gia đình.

ngăn chặn đọt nhậpNgăn chặn đột nhập

Tính năng khóa trái ngoài rất cần thiết và hữu ích cho mọi gia đình hiện nay. Đặc biệt, với gia đình thường xuyên đi vắng hoặc có trẻ em. Giúp nâng cao an ninh và linh động trong việc sử dụng khóa điện tử. Việc kích hoạt tính năng này trên khóa khá đơn giản chỉ cần một vài thao tác là có thể thực hiện đươc.

Để mua sắm dòng khóa trang bị tính năng này, khách hàng hãy liên hệ VinLock Đà Nẵng. Với mẫu mã đa dạng nhiều phân khúc đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, với chính sách bảo hành tận nhà lên đến 24 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm.

VinLock Đà Nẵng “Uy tín – Tận tâm – Chuyên Nghiệp”

Tham khảo thêm các tính năng khác có trên khóa điện tử: Tại đây

Thông tin liên hệ

_ _ _

    Hãy để VinLock Đà Nẵng được tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn nhé !


    Tên của bạn


    Số điện thoại


    Bạn cần tư vấn về: Khóa cửa nhôm, khóa cửa gỗ, khóa cổng sắt, khóa cửa kính cường lực...


    0906 252 257