Dịch vụ in thẻ từ khóa điện tử tại Đà Nẵng

Là đơn vị đi đầu trong việc phân phối và thi công khóa khách sạn tại Đà Nẵng, VinLock Đà Nẵng luôn hiểu rõ và quan tâm những nhu cầu trong việc lắp đặt, sử dụng cũng như các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Trong đó, điều nhiều khách sạn quan tâm đó chính là việc in thẻ từ cho khóa điện tử, nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp cho khách sạn và thuận tiện hơn trong việc cấp phát và sử dụng thẻ.

Việc sử dụng thẻ từ khóa điện tử hiện nay trở nên phổ biến và rộng rãi. Tuy nhiên, những dòng thẻ này có thiết kế màu trắng và không có thẩm mỹ cao, rất khó khăn trong việc phân biệt thẻ. Đây cũng là lý do và việc in ấn thẻ từ ngày càng trở nên cần thiết hơn.

Thẻ từ được in sẽ thể hiện được thông tin cụ thể về khách sạn, số phòng tương ứng với thẻ. Đặc biệt, được cung cấp đầy đủ hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng thẻ. Điều này, giúp không những khách hàng ghi nhớ về khách sạn mà còn giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mở cửa khi sử dụng lần đầu. Bên cạnh đó, việc quản lý thẻ cũng trở nên dễ dàng, tránh nhầm lẫn hơn.

Không những khách sạn mà các căn hộ cho thuê hay phòng trọ số lượng lớn, cũng có nhu cầu về việc in thẻ từ này.

in thẻ từ khóa điện tử

in thẻ

Dịch vụ in thẻ từ

In thẻ từ khóa điện tử ở đâu tại Đà Nẵng?

Hiểu được vấn đề trên, song song với việc cung cấp khóa điện tử cho gia đình, căn hộ, khách sạn, VinLock Đà Nẵng cung cấp dịch vụ in thẻ từ khóa điện tử. Đem tới khách hàng những thẻ từ thẩm mỹ, đầy đủ thông tin và phù hợp với từng khách sạn, căn hộ cụ thể.

Ngoài ra, VinLock còn cung cấp thẻ từ khách sạn, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn trong việc mua sắm. Với những dịch vụ công ty mang lại, sẽ giúp khách sạn của bạn trở nên tiện nghi, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Địa chỉ mua khóa điện tửVinLock Đà Nẵng địa chỉ in thẻ từ khóa điện tử

Để được tư vấn về khóa điện tử và dịch vụ in thẻ từ, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ đầy đủ nhất.

Tham khảo thêm về khóa khách sạn: Tại đây

Thông tin liên hệ

_ _ _

    Hãy để VinLock Đà Nẵng được tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn nhé !


    Tên của bạn


    Số điện thoại


    Bạn cần tư vấn về: Khóa cửa nhôm, khóa cửa gỗ, khóa cổng sắt, khóa cửa kính cường lực...


    0906 252 257