Các linh kiện có trong khóa khách sạn Adel

Khóa khách sạn Adel đã trở thành cái tên không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư kinh doanh khách sạn. Thương hiệu này là lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng, sự ổn định và tiện nghi. Tuy nhiên, là thiết bị điện tử, sẽ không tránh khỏi những rủi ro trong suốt quá trình sử dụng, việc thay thế các linh kiện là điều cần thiết. Với khóa khách sạn Adel có những linh kiện gì? Bài viết dưới đây VinLock Đà Nẵng sẽ chia sẻ rõ hơn.

Các linh kiện có trong khóa khách sạn Adel

1. Main khóa Adel

Main khóa là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với tất cả dòng khóa thông minh. Khóa khách sạn Adel cũng vậy, main Adel thực hiện các chức năng thông minh như đọc thẻ, cảnh báo hay thực hiện chức năng mở rộng cùng hệ thống kiểm soát khách sạn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khóa Adel gặp những sự cố như: Nhanh hết pin, không nhận diện thẻ, nhận diện nhưng không mở khóa, khóa nhấp nháy đèn,… Nếu việc khắc phục và sửa chữa không thành công thì việc thay main là điều tất yếu, để đảm bảo hoạt động ổn định và liên tục cho khóa.

main khóa AdelMain khóa khách sạn Adel

2. Ruột khóa Adel

Là linh kiện tất yếu có trong khóa khách sạn Adel, ruột khóa là bộ phân thực hiện chức năng đóng, mở thông qua motor khóa. Ruột Adel làm tự hợp kim cao cấp, chống rỉ và chắc chắn. Trong quá trình sử dụng khóa, ruột cũng có thể gặp các vấn đề như: cơ khóa đã bị lỗi gãy chốt, cong chốt, gạt tay rút không hết chốt, khó mở từ bên trong, hỏng motor,… Và điều mà người dùng cần làm là phải thay ruột khóa.

Việc thay thế này cần đảm bảo ruột khóa được thay thế chính hãng, uy tín. Điều này, giúp hạn chế những rủi ro trong tương lại cũng như sự ổn định của khóa.

ruột khóa AdelRuột khóa khách sạn Adel

3. Ổ chìa cơ Adel

Ổ chìa cơ Adel là bộ phận thực hiện chức năng mở bằng chìa khóa của khóa khách sạn Adel, dự phòng khi các chức năng mở khác không thực hiện được. Ổ này sẽ liên kết với ruột khóa, đây là bộ phận ít khi xảy ra lỗi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chìa cơ bị mất hoặc gãy trong ổ. Thì để giải quyết được vấn đề đó chính là thay ổ chìa cơ này.

Ổ chìa cơ có 2 phần chính đó là: ổ và 2 chìa cơ. Và có thể phù hợp cho các model khóa như: Adel 1800, Adel US11, Adel 1006,…

ổ chìa cơ AdelỔ chìa cơ khóa Adel

4. Nắp che khóa cơ

Để giúp phần ổ khóa cơ trở nên thẩm mỹ thì Adel còn thiết kế thêm phần nắp che khóa cơ. Nắp này được làm từ chất liệu không gỉ, hình tròn và được khắc logo Adel, vừa tăng thẩm mỹ vừa phân biệt với các thương hiệu khác. Trong trường hợp mất, người dùng có thể mua và thay thế khá dễ dàng.

Nắp che khóa cơ AdelNắp che khóa cơ Adel

5. Khay pin Adel

Là một trong những linh kiện quan trọng của khóa khách sạn Adel. Khay pin chính là nơi lắp pin và cấp nguồn cho khóa. Cũng giống như các linh kiện khác, khay pin đôi lúc sẽ xảy ra một số sự cố, đặc biệt khi sử dụng loại pin sai cách. Khay pin khóa bị oxi hóa ăn mòn, dẫn đến tiếp xúc kém hoặc mất nguồn. Cách duy nhất để giải quyết nhanh vấn đề này chính là thay khay pin mới.

Khay pin Adel có thể dùng cho các model như:

 – Khóa khách sạn Adel1800

– Khoá thẻ từ Adel US11

– Khóa vân tay ADEL 4910

– Khóa vân tay ADEL 4920

– Khóa vân tay, thẻ ADEL 4920(4in1)

– Khóa thẻ, mật mã ADEL 1006

– Khóa vân tay ADEL US3-8908

– Khóa vân tay ADEL US3-8912

Linh kiện khóa AdelKhay pin khóa khách sạn Adel

Mua linh kiện khóa khách sạn Adel chính hãng ở đâu?

Đây là câu hỏi rất nhiều nhà thầu hay chủ khách sạn quan tâm trong quá trình sử dụng khóa khách sạn Adel. Để giúp khách hàng yên tâm, ngoài việc phân phối lắp đặt dòng khóa khách sạn Adel thì các linh kiện luôn được VinLock Đà Nẵng cập nhật đầy đủ, chính hãng. Hơn nữa, với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, sẽ hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện phù hợp. Đây cũng là lý do mà VinLock Đà Nẵng luôn là địa chỉ lựa chọn của nhiều khách sạn quy mô lớn, nhỏ trong suốt những năm qua. Để được mua linh kiện khóa khách sạn Adel hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Tham khảo các sản phẩm khóa Adel: Tại đây

Thông tin liên hệ:

_ _ _

  Hãy để VinLock Đà Nẵng được tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn nhé !


  Tên của bạn


  Số điện thoại


  Bạn cần tư vấn về: Khóa cửa nhôm, khóa cửa gỗ, khóa cổng sắt, khóa cửa kính cường lực...


   

  0906 252 257