3 lý do không nên mua khóa điện tử xách tay

Sự tràn lan của các mẫu mã thương hiệu khóa điện tử đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng và những nhà phân phối. Đặc biệt, sự xuất hiện của các sản phẩm khóa điện tử xách tay không rõ nguồn gốc ngày càng phổ biến. Nó đánh vào tâm lý nhiều khách hàng thích giá rẻ. Tuy nhiên, những sản phẩm này có nhiều bất cập mà người dùng không lường trước được. Để rõ hơn vấn đề này, VinLock Đà Nẵng sẽ đưa ra 3 lý do không nên mua khóa điện tử xách tay. Mời các bạn tham khảo nhé!

1. Khóa điện tử xách tay không được tối ưu cho thị trường Việt Nam

1.1 Về tính năng

Cũng giống như các sản phẩm điện tử xách tay khác như Iphone, laptop. Khi bạn nhận và sử dụng thường sẽ gặp một vài lỗi như không nhận sim hoặc không bắt được sóng. Với khóa điện tử cũng vậy, gặp một vài sự cố là điều không tránh khỏi khi mua những sản phẩm xách tay này.

Tất cả các dòng điện tử khi phân phối cho các quốc gia khác nhau, nó sẽ có những tiêu chuẩn phù hợp cho thị trường đó như: ngôn ngữ, ứng dụng, và các tích năng. Đảm bảo thiết bị ở trạng thái sử dụng tốt nhất. Do đó, khi dùng hàng xách tay, bạn phải sẵn sàng đối mặt với sự chênh lệch nhẹ vì những sản phẩm này chưa tối ưu cho thị trường Việt Nam.

Thông thường, các dòng khóa xách tay sẽ có giá rẻ hơn khóa được nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, khóa cửa điện tử xách tay không được trang bị công nghệ mã số chủ dành riêng cho chủ nhà. Điều này gây khó khăn trong sử dụng và giảm mức độ an toàn của ngôi nhà bạn.

sự cố kẹt mã khi sử dụng khóa điện tửCác sản phẩm chính hãng của Epic đều được trang bị tính năng mã số chủ

 

1.2 Về độ bền và tuổi thọ

Đối với khóa điện tử yếu tố ảnh hưởng trực tiếp độ bền và tuổi của khóa đó chính là yếu tố mội trường. Nếu bạn đang mua sản phẩm xách tay ở một đất nước có  sự chênh lệch quá lớn về thời tiết Việt Nam, thì đương nhiên, tuổi thọ của khóa sẽ không kéo dài được bao lâu. Vì mỗi nghiên cứu đưa ra, đều phải phù hợp với từng điều kiện khí hậu của mỗi quốc gia. Cho nên, khi lựa chọn các sản phẩm xách tay bạn nên cân nhắc thật kĩ các vấn đề này.

2. Khóa điện tử xách tay không được bảo hành

Tất cả các sản phẩm xách tay không được nhập khẩu chính hãng, nên nhiều sản phẩm sẽ không được bảo hành. Trường hợp bảo hành thì thời gian bảo hành rất ngắn chỉ kéo dài từ 3-6 tháng từ người bán.

Điều này, gây khó khăn rất lớn cho người dùng. Việc sửa chửa và kiểm tra khi có sự cố xảy ra sẽ không được đảm bảo. Ngoài ra, nếu bạn không am hiểu về sản phẩm thì bạn rất khó khăn trong việc mua linh kiên thay thế. Hơn nữa, việc sửa chửa với chi phí vô cùng đắt.

Mặt khác, các đơn vị phân phối hàng xách tay thường là các cơ sở nhỏ lẻ hoăc bán online, không được hãng sản xuất đào tạo trực tiếp để xử lý các vấn đề từ sản phẩm. Do đó chất lượng dịch vụ bảo hành cũng sẽ không được đảm bảo cho người dùng. Ngược lại, với các đại lý là đơn vị phân phối chính hãng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được hãng đào tạo bài bản và có mặt tại điểm bán để hỗ trợ trực tiếp.

Lắp khóa WinLock 7700K ct a Trường(1)Các sản phẩm khóa tại VinLock Đà Nẵng được bảo hành 24 tháng

3. Khó khăn trong việc kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ

Khóa điện tử xách tay sẽ không được giám định của cơ quan chức năng nào và cũng không phải chịu thuế nhập khẩu. Chính vì thế, với những sản phẩm này bạn rất khó để xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đây cũng là lý do các sản phẩm xách tay có giá rẻ hơn nhập chính hãng.

Ngoài ra, thực trạng hiện nay mã vạch cùng QR code đều có thể làm giả một cách tinh vi. Người dùng không tìm ra được thông tin và xuất xứ sản phẩm. Do đó, dù mua hàng xách tay Hàn, Mỹ, Nhật… nhưng tỷ lệ mua phải hàng giả, hàng dựng vẫn rất cao. Hơn nữa, bạn sẽ không kiểm soát được các linh kiện bên trong có phải hàng thật và mới hay không. Việc đổi tráo linh kiện đã sử dụng bạn sẽ không nắm bắt được, dẫn tới các sự cố trong quá trình sử dụng.

khóa điện tử xách tay khó phân biệt thật giảKhóa điện tử xách tay khó phân biệt hàng thật và giả

Để đảm bảo về chất lượng và sự ổn định trong quá trình sử dụng. VinLock Đà Nẵng khuyên các bạn nên chọn các đơn vị phân phối khóa điện tử uy tín để mua. Ở các cơ sở uy tín, chính hãng ngoài sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện bạn còn được nhận những chính sác bảo hành tốt, tiết kiệm nhiều chi phí trong việc sửa chữa. 

Showroom Vinlock (Thanh Khê, Đà Nẵng)

Là đơn vị phân phối sản phẩm khóa chính hãng, VinLock tự tin đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng. Được cấp nhật đầy đủ các thông số kĩ thuật. Cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

Showroom Thanh Khê: 503 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng (gần Mẹ Nhu)

Showroom Cẩm Lệ: 397 đường 29/3, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Website: www.khoadientudanang.vn

0906 252 257